Chuyên Đồ Phượt Store

Hẻm 833 Hoàng Sa Phường 9 Quận 3, TP Hồ Chí Minh
(cách cầu Trần Quang Diệu 10 mét hoặc Hẻm 15 Trần Văn Đang)

Thông tin cần biết

ĐỂ GIAO DỊCH DIỄN RA SUÔN SẺ, MONG QUÝ KHÁCH ĐỌC KỸ NHỮNG THÔNG TIN SAU

Quý khách có thể yêu cầu Shop chụp hình thật sản phẩm mình đã chọn qua: iMess, Facebook, Viber, Zalo, Tango… add số đt 0933 939 965 – Mr.Tiến

Chủ Tài Khoản: Nguyễn Văn Tiến

+ Ngân hàng Vietcombank: 007 1000 717119
(Chi nhánh: Lê Hồng Phong – Quận 5 – HCM )

+ Ngân hàng Á Châu ACB: 80032979
(Chi nhánh: Hội Sở – NTMKhai – Quận 3 – HCM)

+ Ngân Hàng Sacombank: 0600 6872 3666
(Chi nhánh: Võ Văn Tần – Quận 3 – HCM)

+ Ngân Hàng Vietinbank: 1010 1000 8499 894
(Chi nhánh: Võ Văn Tần – Quận 3 – HCM)

* Đối với khách hàng ở khu vực HCM:
_ Giao hàng – nhận thanh toán tận nơi
_ Miễn phí giao hàng trong phạm vi 3km

* Đối với khách hàng ở xa (các tỉnh khác):
_ Quý khách vui lòng thanh toán trước tiền mua sản phẩm, bằng cách chuyển khoản vào một trong các tài khoản trên trang này.
_ Sau khi chuyển khoản thành công, nhận được thông báo từ SMS Banking, chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách để xác nhận: họ tên – số điện thoại – địa chỉ người nhận hàng. Sau khi nhận hàng, khách hàng sẽ thanh toán phí giao hàng cho nhân viên giao hàng bên phía dịch vụ chuyển hàng (Tín Thành Kerry TTC, Viettel Post…)
_ Mong quý khách hàng thông cảm! Do đã xảy ra trường hợp mạo danh đặt hàng, hay lý do cá nhân không phải lỗi Shop mà khách hàng từ chối nhận hàng và bên dịch vụ giao hàng không hoàn tất được giao dịch, khi đó Shop phải chịu hoàn toàn chi phí vận chuyển cả đi và về. Nên nếu khách hàng ở xa, có yêu cầu nhận hàng trước và trả tiền sau. Vui lòng chụp hình CMND gửi Shop qua: iMess, Facebook, Viber, Zalo, Tango… add số đt 0933 939 965 – Mr.Tiến để xác nhận đơn hàng thực sự!

Sản phẩm được bảo hành sửa chữa, dán keo, may vá miễn phí 1 năm

Chúng tôi KHÔNG giải quyết trả hàng.

Quý khách được phép đổi Size, đổi mẫu đối với quần áo và giày trong vòng 7 ngày tính từ ngày mua hàng.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua chức năng chat dưới góc phải màn hình hoặc qua Fanpage, hoặc qua hotline cuối trang. Xin cảm ơn.

Thông tin Bảo mật

QUY ĐỊNH CHUNG

ChuyenDoPhuot.com không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập trên trang web cho một bên thứ ba nào khác.

Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty.

Khi quý khách đăng ký tài khoản ChuyenDoPhuot.com, thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập bao gồm:

– Tên
– Địa chỉ giao hàng
– Địa chỉ Email
– Số điện thoại cố định
– Số điện thoại di động
– Ngày sinh
– Giới tính

Những thông tin trên sẽ được sử dụng cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:

– Giao hàng quý khách đã mua tại ChuyenDoPhuot.com
– Thông báo về việc giao hàng và hỗ trợ khách hàng
– Cung cấp thông tin liên quan đến sản phẩm
– Xử lý đơn đặt hàng và cung cấp dịch vụ và thông tin qua trang web của chúng tôi theo yêu cầu của quý khách
– Ngoài ra, chúng tôi sẽ sử dụng thông tin quý khách cung cấp để hỗ trợ quản lý tài khoản khách hàng; xác nhận và thực hiện các giao dịch tài chính liên quan đến các khoản thanh toán trực tuyến của quý khách; kiểm tra dữ liệu tải từ trang web của chúng tôi; cải thiện giao diện và/hoặc nội dung của các trang mục trên trang web và tùy chỉnh để dễ dàng hơn khi sử dụng; nhận diện khách đến thăm trang web; nghiên cứu về nhân khẩu học của người sử dụng; gửi đến quý khách thông tin mà chúng tôi nghĩ sẽ có ích hoặc do quý khách yêu cầu, bao gồm thông tin về sản phẩm và dịch vụ, với điều kiện quý khách đồng ý không phản đối việc được liên lạc cho các mục đích trên.

Chúng tôi có thể chia sẻ tên và địa chỉ của quý khách cho dịch vụ chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp của chúng tôi để có thể giao hàng cho quý khách.

ChuyenDoPhuot.com đảm bảo rằng mọi thông tin thu thập được sẽ được lưu giữ an toàn. Chúng tôi bảo vệ thông tin cá nhân của quý khách bằng cách:
– Giới hạn truy cập thông tin cá nhân
– Sử dụng sản phẩm công nghệ để ngăn chặn truy cập máy tính trái phép
– Xóa thông tin cá nhân của quý khách khi nó không còn cần thiết cho mục đích lưu trữ hồ sơ của chúng tôi.

ChuyenDoPhuot.com sẽ không chia sẻ thông tin của quý khách cho bất kỳ một công ty nào khác ngoại trừ những công ty và các bên thứ ba có liên quan trực tiếp đến việc giao hàng mà quý khách đã mua tại ChuyenDoPhuot.com.
Trong một vài trường hợp đặc biệt, ChuyenDoPhuot.com có thể bị yêu cầu phải tiết lộ thông tin cá nhân, ví dụ như khi có căn cứ cho việc tiết lộ thông tin là cần thiết để ngăn chặn các mối đe dọa về tính mạng và sức khỏe, hay cho mục đích thực thi pháp luật. ChuyenDoPhuot.com cam kết tuân thủ Đạo luật Bảo Mật và các Nguyên tắc Bảo mật Quốc gia.

Nếu quý khách tin rằng bảo mật của quý khách bị ChuyenDoPhuot.com xâm phạm, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ tiennguyen10286@gmail.com để được giải quyết vấn đề.

ChuyenDoPhuot.com có quyền thay đổi và chỉnh sửa Quy định Bảo mật vào bất kỳ lúc nào. Bất cứ thay đổi nào về chính sách này đều được đăng trên trang web của chúng tôi.

ChuyenDoPhuot.com có quyền thay đổi và chỉnh sửa Quy định Bảo mật vào bất kỳ lúc nào. Bất cứ thay đổi nào về chính sách này đều được đăng trên trang web của chúng tôi.
Nếu quý khách không hài lòng với việc chúng tôi xử lý thắc mắc hay khiếu nại của quý khách, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại tiennguyen10286@gmail.com .